CĐM ghép đôi 2 người đàn ông U40 gây tranh cãi trên show hẹn hò

Trước quan điểm yêu gây tranh cãi của 2 người đàn ông này, cộng đồng mạng đã có màn ghép đôi khiến ai cũng bật cười.

Thời gian gần đây, show hẹn hò trên truyền hình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng bởi sự xuất hiện của những nhân vật có quan điểm, suy nghĩ gây tranh cãi. Đặc biệt là câu chuyện của 2 người đàn ông U40 về vấn đề tế nhị trong hôn nhân dưới đây.

 2 nam chính rất "hot" trên mạng xã hội thời gian gần đây. (Ảnh chụp màn hình)
2 nam chính rất “hot” trên mạng xã hội thời gian gần đây. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi màn ghép đôi của 2 người đàn ông U40 này được phát sóng, cư dân mạng liền nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Nhiều người lên án họ gay gắt bởi cách sống quá cổ hủ.

Bên cạnh đó, không ít người tếu táo ghép đôi họ với nhau, vì cho rằng 2 người đàn ông này quả là “trời sinh 1 cặp” khi vừa sàn sàn tuổi nhau lại rất đúng với yêu cầu của đối phương, đó là người thì “còn zin”, kẻ thì yêu cầu trinh tiết.

Thoạt đầu lí lẽ này nghe hơi vô lý nhưng lại rất thuyết phục bởi ai đọc xong cũng phải gật gù công nhận rằng với tiêu chí như vậy 2 nam chính này khá phù hợp với nhau.

– “Quá hợp nhau rồi còn gì nữa, đến với nhau thôi 2 anh”.

– “Ngồi phân tích lại thì cũng đúng đấy chứ, người này thích đúng cái người kia cần.”

– “Chương trình nên ghép cặp 2 anh này mới đúng, trời sinh 1 cặp.”

 Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, trong màn ghép đôi của anh Huỳnh Khởi Đạt (40 tuổi công nhân) – Nguyễn Thị Mỹ Trinh (32 tuổi, kế toán), nam chính đã từ chối hẹn hò nữ chính với lý do đối phương là mẹ đơn thân.

Anh Đạt chia sẻ mình là con trai út trong gia đình gốc người Hoa truyền thống nên anh sống rất khép kín, chừng mực. Cũng vì điều đó mà anh tự thừa nhận “còn zin” ở tuổi 40, chỉ duy nhất có mối tình đơn phương thời đi học.

 Người đàn ông bày tỏ quan điểm không chấp nhận được phụ nữ có con riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông bày tỏ quan điểm không chấp nhận được phụ nữ có con riêng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi chương trình phát sóng, anh Đạt lập tức nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì họ cho rằng lí do quá cổ hủ, chuyện bản thân mình không chấp nhận mẹ đơn thân lại đổ cho truyền thống gia đình.

Tuy nhiên cũng có người người đứng ra bênh vực anh và chỉ ra đây là lỗi lớn của ê-kíp chương trình khi không tìm hiểu kĩ về đối tượng hẹn hò mà người tham gia đăng kí dẫn đến việc ghép đôi sai, gây tổn thương tới họ.

 Anh tiết lộ gia đình mình khá truyền thống. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh tiết lộ gia đình mình khá truyền thống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp đến, nhân vật thứ 2 là anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk), khi đến chương trình người đàn ông U40 này có nhu cầu tìm vợ với tiêu chí: Phải còn trinh!

Theo đó anh cũng đã mang đến show hẹn hò quyển sách bí truyền ghi rõ các tiêu chí chọn vợ, trong đó vợ tương lai của anh buộc phải còn trinh tiết.

 Anh Lộc nhận định bạn gái phải còn trinh tiết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh Lộc nhận định bạn gái phải còn trinh tiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nguyên nhân được anh giải thích: “Trong sách này người ta yêu cầu như thế.” Dù được MC khuyên nhủ nhưng anh nhất quyết với tôn chỉ chọn vợ của mình. Yêu cầu phũ phàng này khiến nữ chính không khỏi tủi thân.

 Anh bị tranh cãi thì thái độ khinh thường người khác.
Anh cũng gây tranh cãi vì được cho là có thái độ khinh thường người khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với quan điểm yêu của 2 người đàn ông trên đúng là ít nhiều gây tranh cãi trong dư luận. Tuy nhiên, cũng không thể trách vì đây là quan điểm của mỗi người, chỉ hi vọng rằng trong tương lai họ sẽ tìm thấy được nửa kia phù hợp và đồng hành với mình trên chặng đường phía trước.

Thu Nguyễn/ https://www.yan.vn/

Link báo gốc: https://www.yan.vn/cdm-ghep-doi-2-nguoi-dan-ong-u40-gay-tranh-cai-tren-show-hen-ho-270219.html

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *